Công Ty Berkshire Hathaway Của Tỷ Phú Warren Buffett Phát Hành Sản Phẩm Bảo Hiểm Cho Những Doanh Nghiệp Nhỏ

0
3

Công ty Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett tiết lộ một loại sản phẩm bảo hiểm đơn giản dành cho doanh nghiệp nhỏ. Những thông tin chính sách trọng yếu sẽ được gói gọn trong 3 trang giấy.

Với tên gọi “Tam Vệ” (Three), sản phẩm này bao gồm tiền đền bù cho người lao động, tiền chi cho các khoản nợ phải trả và tiền nhà đất, phương tiện đi lại. Tất cả đều nằm gói gọn trong “3 trang giấy với nội dung đơn giản và thẳng thắn”, theo một toà soạn đưa tin. Tập đoàn Bảo hiểm Berkshire Hathaway cũng sẽ cung cấp sản phẩm phù hợp trực tiếp cho doanh nghiệp nhỏ.

“Các gói bảo hiểm là một “tấm khiên bảo vệ” cho bất cứ doanh nghiệp nào, thế nhưng chỉ có vài doanh nghiệp nhỏ là có đủ thời gian để thực sự đọc và thấu hiểu những văn bản chính sách vốn có vai trò bảo vệ họ”, ông Buffett khẳng định. “Với sản phẩm “Tam Vệ”, một doanh nghiệp nhỏ có thể trở nên tự tin với sự bảo hộ mà họ nhận được, bởi vì toàn bộ thông tin chính sách quan trọng có thể được tiếp thu chỉ trong chốc lát. Hằng ngày, những doanh nghiệp nhỏ tại nước Mỹ thường xuyên chứng minh rằng những điều tốt đẹp nhất thường có hiện thân nhỏ bé. Giờ đây, họ có thể được hưởng lợi từ bảo hiểm hằng ngày.  

Công ty Berkshire Hathaway phát biểu rằng những gói hỗ trợ đơn giản cho doanh nghiệp nhỏ sẽ được phát hành cho từng tiểu bang một ngay khi các điều kiện quy định và giấy phép đã được thông qua. Tập đoàn này cũng phát hành một bản xem trước của chính sách “Tam Vệ” trực tuyến.  

Chỉ số cổ phiếu của những nhà bảo hiểm nổi tiếng, chẳng hạn như Travelers và Hartfor Financial Services, đều tương đối không thay đổi nhiều trong phiên giao dịch thứ Hai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here